Angelina Jolie bán nude quay quảng cáo nước hoa

Nữ diễn viên 44 tuổi khoe trọn lưng trần với loạt hình xăm trong video do thương hiệu mỹ phẩm Guerlain tiết lộ hôm 2/8.

Angelina Jolie che hờ cơ thể với tấm vải lụa để lộ vòng một gợi cảm khi cô tỉnh giấc trên giường. Sau đó, "bà Smith" bước ra cửa sổ, khoe toàn bộ tấm lưng trần nuột nà. Hình ảnh quyến rũ như nữ thần của Jolie được lồng ghép trên nền nhạc Wild Thing của The Troggs.

Angelina Jolie trong phim quảng cáo nước hoa.

Angelina Jolie trong phim quảng cáo nước hoa.

"Chiếc dịch này được quay tại ngôi nhà vùng thôn quê của Angelina Jolie tại Campuchia", đại diện của Guerlain tiết lộ. Đạo diễn của video là Emmanuel Lubezki - nhà quay phim từng đoạt giải Oscar.

Angelina Jolie bán khỏa thân quay video quảng cáo nước hoa
 
 
 
 
 
Angelina Jolie bán khỏa thân quay video quảng cáo nước hoa

Angelina sexy trong phim quảng cáo

Trong video, khi bán nude, Jolie khoe trọn bộ hình xăm lớn trên lưng. Người hâm mộ có thể trông thấy hình một con hổ Bengal dài hơn 30 cm dưới thắt lưng minh tinh Hollywood - biểu tượng cho quốc tịch Campuchia của Jolie. Bên trên là hình xăm "bùa phép" với ký hiệu 4 châu lục và những nguyên tố cơ bản tạo nên sự sống trái đất gồm đất, nước, lửa và không khí. Angie từng đi xăm hình này cùng Brad Pitt vào năm 2016 tại Thái Lan vài tháng trước khi họ ly hôn. Ngoài ra còn nhiều hình xăm bằng chữ Khmer và hình ngôi đền trên lưng ngôi sao Wanted để cầu mong sự bình an, may mắn. "Những hình xăm là tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể. Tôi rất yêu chúng", Angelina từng chia sẻ.

Nữ diễn viên bán nude để lộ những hình xăm lớn.

Nữ diễn viên bán nude để lộ những hình xăm lớn.

Angelina Jolie quay quảng cáo cho dòng nước hoa Mon Guerlain Intense của Guerlain. Vào đầu tháng 7, Jolie cũng tới Paris thực hiện bộ ảnh quyến rũ trên ban công văn phòng của Guerlain. Cô làm gương mặt đại diện của thương hiệu Pháp này từ năm 2017. Nữ diễn viên từng cam kết quyên góp hàng triệu USD từ hợp đồng với Guerlain vào các quỹ từ thiện.

Hoài Vũ (Theo JJ)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2888 *